Công Ty TNHH Điện Nước Thái Dương xin kính chào quý khách

TƯ VẤN LẮP HỆ THỐNG TƯỚI CÂY

 

Tư vấn lắp béc bọ

Ngày nay việc trồng rau sạch, trồng lan rất phổ biến, thế nhưng không phải lúc nào chủ nhân của những vườn cây xin đẹp, dễ thương này cũng rãnh rỗi, đôi khi do công việc quá bận rộn mà chủ nhân của chúng quên đi việc tưới nước, việc quên tưới nước sẽ làm cho vườn rau nhanh héo úa. Chính vì những lý do này hãy sắm ngay một hệ thống tưới nước tự động cho vườn rau nhà bạn đi nào.

 

Tư vấn lắp hệ thống tưới cây

Hệ thống phun tưới gồm có 2 loại:

Loại 1.

Hệ thống phun sương.

Hệ thống phun sương dùng để tưới cây chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng số béc lớn, béc phun sương có số 4 đến số 8. Các số béc càng lớn thì hạt sương càng to, quý khách hãy lựa béc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh chọn béc phun, nếu vườn rau của quý khách lớn, quý khách nên chọn béc chia 3 hướng để các hạt sương phủ đều hơn.

Tư vấn lắp hệ thống tưới cây

Việc sử dụng hệ thống phun sương giúp tiết kiệm điện, nước mà hiệu quả mang lại cực kỳ tuyệt vời.

Bên cạnh sử dụng hệ thống phun sương quý khách nên trang bị cho hệ thống bộ Timer + van điện. Bộ này là bộ hẹn giời tự động. Timer có nhiệm vụ tắt mở điện, còn van điện có nhiệm vụ tắt mở nước. Bộ này sẽ giúp quý khách tưới nước trong  những khi đi công tác xa dài ngày…

Loại 2.

Hệ thống béc Bọ Úc.

Hệ thống phun tưới bằng béc Bọ Úc, thì quý khách hàng phải đảm bảo rằng tại gia đình quý khách có sử dụng máy bơm tang áp. Vì áp lực nước mạnh hệ thống mới phun đều và đẹp. Béc bọ là loại béc đạng phun mưa, nên lượng nước phun ra sẽ nhiều hơn so với béc phun sương. Nếu áp lực nước mạnh 1 béc Bọ có thể phun bán kính 4 m.

Tư vấn lắp hệ thống tưới cây

Nói về béc bọ thì chi phí ban đầu rất thấp, giá một béc chỉ từ 3.000 đ. Nếu nhà ai có vườn rau nhỏ mà áp lực nước mạnh thì chỉ cần lắp 2 cái là dung ok.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã bớt chút thời gian quý báu của mình để đọc bài viết này. Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách hàng 1 cách tốt nhất. Xin chào và hẹn gặp lại ở bài viết tiết theo.

TƯ VẤN LẮP HỆ THỐNG TƯỚI CÂY


Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  104
 • Tuần này:
  3282
 • Tháng trước:
  7593
 • Tất cả:
  17069850

 Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

 Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

 Web: www.diennuocthaiduong.vn

Đã thông báo với bộ công thương

ĐỊA CHỈ: Nhà B3-Đường Hàm Nghi-KĐT Mỹ Đình 1- Q Nam Từ Liêm- Hà Nội

SĐT: 04 62531821- 097 3939 527-0974 971 456

© Copyright 2017 diennuocthaiduong.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn