Công Ty TNHH Điện Nước Thái Dương xin kính chào quý khách

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNG

Hãy cùng hợp tác đại lý phân phối máy phun sương với chúng tôi

 

Giờ đây nhu cầu lắp hệ thống máy phun sương làm mát tạo ẩm, giúp môi trường sống trong gia đình mát mẻ, và hạn chế bụi trong nhà xưởng, hay phun sương giúp cây con giống vật nuôi sinh trưởng tốt và phát triển, hay kể cả những dịch vụ ăn chơi, giải trí, cửa hàng, quán ăn, quán café… Nhờ có tính ứng dụng rộng rãi như vậy, mà chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng đại lý máy phun sương trên 64 tỉnh thành trên cả nước để có thể phục vụ nhu cầu lắp đặt của người tiêu dùng với thị trường làm mát trên cả nước.

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNG Hàng tại phân xưởng

Những nguyên tắc để phát triển và làm Đại lý máy phun sương

Công ty chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cơ hội kinh doanh và cơ hội hợp tác với các đại lý, để mang đến cho người tiêu dùng nghành làm mát, với những sản phẩm tốt nhất và là 1 trong những dịch vụ hàng đầu.

Với nhiều chính sách ưu đãi tốt, chúng tôi luôn quan tâm đến các đại lý khi bắt tay làm việc cùng công ty chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe những điều góp ý của đại lý để điều chỉnh chính sách cho phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, và phát triển lâu dài.

Chúng tôi sẽ có những cam kết và chia sẻ với đại lý trước những biến động của thị trường để có giá cả và mức giá bán ra cạnh tranh nhất.

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNG

Vỏ máy đang chờ lắp ráp

Chính sách phát triển đại lý của công ty:

Thái Dương luôn mong muốn tìm được những đại lý có cùng chung chí hướng và mục đích hợp tác lâu dài trên cơ sở cam kết hợp tác và chia sẻ lợi ích khi bán sản phẩm máy phun sương.

Nếu là đại lý của chúng tôi, thì việc đảm bảo cùng nhau phát triển trên cơ sở đảm bảo lợi ích của đôi bên và người tiêu dùng.

Nếu có những thông tin, những chính sách và biến động, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin và hỗ trợ tới các đại lý một cách kịp thời, để đảm bảo mục đích trên.

Với mỗi đại lý khi hợp tác với chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý dựa trên những nguyên tắc và thỏa thuận đối với toàn bộ đại lý uỷ quyền của chúng tôi trên cả nước.

Nếu đại lý có những nhu cầu về hướng dẫn sử dụng sản phẩm mới, những tư vấn về kỹ thuật mà đại lý chưa thể làm được và chuyển giao công nghệ, thì chúng tôi sẵn lòng làm điều này.

Để đảm bảo các đại lý có thể cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để đại lý có thể đứng vững trước những biến động của sản phẩm và thị trường.

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNGVỏ máy DH 50 và DH 100 đang chờ ráp

Hàng khi đưa đến các đại lý sẽ có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng và có phiếu bảo hành của hãng để tạo lập uy tín cho đại lý.

Với những chính sách trên chúng tôi hy vọng sẽ có thật nhiều đại lý có thể đưa sản phẩm máy phun sương đến thật nhiều khách hàng trên cả nước.

 

Điều kiện để làm đại lý

Nếu bạn có nhu cầu làm đại lý cho công ty chúng tôi thì phải đáp ứng những nhu cầu sau:

 • Khi quyết định làm đại lý bạn phải có hình ảnh cửa hàng, nếu thiết lập được website thì càng tốt.
 • Nếu nhập hàng hoá để chuyển đi các tỉnh thì phải chuyển khoản trước để chúng tôi lập chứng từ .
 • Chi phí vận chuyển máy phun sương đi tỉnh, khách hàng sẽ là người thanh toán, chúng tôi có thể hỗ trợ đưa đến những nhà xe với chi phí vận chuyển thấp nhất, hoặc khách hàng có thể chỉ định nhà xe vận chuyển nếu có yêu cầu.

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNGNhận in Logo thương hiệu riêng lên sản phẩm

Các sản phẩm bạn có thể tham khảo

 • MÁY PHUN SƯƠNG ĐỘNG CƠ RỜI.
 • MÁY PHUN SƯƠNG CÓ VỎ HỘP.
 • MÁY LỌC NƯỚC

Dòng máy DAEHAN Hàn Quốc cao cấp: phun từ 5 đầu đến 100 đầu.

 • Dây phun sương (dây PE) đặc chủng,
 • Bộ lọc nước (cốc lọc) phun sương.
 • Béc phun sương: béc phun số 0 – 8
 • Phụ kiện phun sương các loại.
 • Vành phun sương (vòng phun) gắn quạt
 • Co, t( chia ngã 3) Nối PE..

Hệ thống phun sương tự động áp dụng công nghệ cao, bằng bộ hẹn giờ tự động.

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNGHàng luôn luôn có sẵn không lo đứt hàng

Còn rất nhiều những loại máy phun sương mà bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi để đặt hàng và quyết định làm đại lývới chúng tôi.

Bảng giá đại lý chúng tôi sẽ gửi đến các đại lý nếu như có nhu cầu hợp tác với chúng tôi.

Với rất nhiều những sản phẩm chính hãng và đảm bảo có chệ đố bảo hành cũng như chuyển gia công nghệ cũng như hướng dẫn lắp đặt, bạn có thể yên tâm khi quyết định làm đại lý với chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đã có một số đại lý bán máy phun sương tại  một số tỉnh thành, và với nhu cầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi rất mong muốn bạn có thể gia nhập với chúng tôi để mang lại những sản phẩm máy phun sương có đóng góp vào sự phát triển của khách hàng cũng như chính các đại lý.

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNG


 Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

 Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

 Web: www.diennuocthaiduong.vn

Đã thông báo với bộ công thương

ĐỊA CHỈ: Nhà B3-Đường Hàm Nghi-KĐT Mỹ Đình 1- Q Nam Từ Liêm- Hà Nội

SĐT: 04 62531821- 097 3939 527-0974 971 456

© Copyright 2017 diennuocthaiduong.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn