Công Ty TNHH Điện Nước Thái Dương xin kính chào quý khách

CÁCH MUA MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ TỐT NHẤT

Cách mua hàng giá tốt nhất

Chào các bạn. Đến hẹn lại lên. Như đã hứa từ bài trước bài này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách mua hàng tại diennuocthaiduong.vn.

Trang web diennuocthaiduong.vn là một trang web bán hàng bình ổn nhất thị trường Việt Nam, sản phẩm phong phú, giá cả phải chăng, có thể nói là rẻ nhất thị trường, thế nhưng bên cạnh đó các bạn còn có thể mua hàng được với giá rẻ hơn nếu như các bạn biết về những điều mà tôi sắp chia sẻ sau đây.

CÁCH MUA MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn là khách hàng thân thiết bạn vẫn nên lấy hóa đơn bán lẻ khi mua hàng tại văn phòng, tại cửa hàng hoặc trên web diennuocthaiduong.vn, không những bạn lấy hóa đơn để đảm bảo chế độ bảo hành thì bên cạnh đó bạn còn có thể được giảm giá, bởi Thái Dương có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Các bạn sẽ nhận được ưu đãi 3%, 5% thậm chí là 10% khi mua hàng nhiều lần tại đây.

CÁCH MUA MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ TỐT NHẤT

Bên cạnh chính sách cho khách hàng thân thiết Thái Dương còn có rất nhiều chính sách cho những khách hàng làm đại lý cấp 1, 2, 3 và có những chính sách cho cách anh thợ chuyên mua hàng và đi lắp cho các cửa hàng. Thật là một nơi mua hàng tuyệt vời phải không?

Nếu tuyệt vời như vậy tại sao bạn còn phải chần chừ. Hãy nhấc điện thoại và gọi nhay số 08 66 52 54 56  hoặc 0906 024649 hãy nói rõ nhu cầu và mục đích của bạn, như thế bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất. Chúc bạn mua sắm vui vẻ

CÁCH MUA MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ TỐT NHẤT


 Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

 Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

 Web: www.diennuocthaiduong.vn

Đã thông báo với bộ công thương

ĐỊA CHỈ: Nhà B3-Đường Hàm Nghi-KĐT Mỹ Đình 1- Q Nam Từ Liêm- Hà Nội

SĐT: 04 62531821- 097 3939 527-0974 971 456

© Copyright 2017 diennuocthaiduong.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn