Công Ty TNHH Điện Nước Thái Dương xin kính chào quý khách

Hệ thống phun sương quận 10 làm mát cả đường đi

Hệ thống phun sương quận 10 làm mát cả đường đi

Nhiều người khá thích thú với hệ thống phun sương tại quận 10 được lắp đặt ở các quán café khi những chiếc máy phun sương làm mát cả người đi đường.

Hệ thống phun sương quận 10 làm mát cả đường đi

Hệ thống phun sương tại quận 10 ở quán cafe

Hệ thống phun sương tại quận 10 ở quán cafe

Nhiều con đường ở quận 10 – TP.HCM có lắp đặt hệ thông phun sương tự động làm mát trước cửa quán. Các máy phun sương này có chức năng làm mát cho quán vào những ngày nóng bức. Tuy nhiên vì được đặt trước cửa quán và gần sát đường đi nên nhiều người đi đường cảm thấy thích thú với hệ thống phun sương này.

Một quán café nằm gần ngã tư cho biết, quán đã tăng doanh thu từ khi lắp hệ thống phun sương làm mát vì khách hàng biết đến quán nhiều hơn. Vì ngã tư là nơi đặt hệ thống đèn giao thông. Vào những ngày oi bước, người đi đường rất khó chịu khi đứng dưới cái năng chang chang chờ đèn đỏ. Từ khi lắp máy phun sương thì người đi đường cảm thấy dễ chịu hơn vì rất mát khi đứng chờ đèn.

Anh Tân, một người đi đường cho biết, anh rất thích những quán có hệ thống phun sương ở gần đường vì mỗi lần nóng bức đi ngang đó sẽ có cảm giác dễ chịu vô cùng. Ngoài ra, anh Tân còn hay đến ủng hộ những quán này vì anh thấy họ lắp hệ thống phun sương vừa phục vụ kinh doanh vừa phục vụ cộng đồng.

Lắp đặt hệ thống phun sương sẽ giúp cho nhiệt độ bên trong giảm xuống đáng kế, khiến cho khác hàng cảm thấy thoải mái khi bước vào không gian. Tuy nhiên nếu biết kết hợp như các quán café lắp đặt hệ thống phun sương tại quận 10 thì càng tuyệt vời hơn khi đạt được nhiều lợi ích.

Máy phun sương tăng hiệu quả nhờ quảng cáo

Ngoài ra, hệ thống phun sương tại quận 10 còn giúp cho các quán quảng bá hiệu quả khi khách hàng cảm thấy thú vị, nhìn vào quán và ghi nhớ trong đầu như một điểm dừng chân mát mẻ mỗi khi nóng bức do thời tiết.

Hệ thống phun sương quận 10 làm mát cả đường đi

Hệ thống phun sương tại quận 10

Hệ thống phun sương tại quận 10

Với việc đầu tư Lắp đặt hệ thống phun sương tại quận 10 có chi phí không quá cao nhưng hiệu quả lại bất ngờ. Việc bảo trì sửa máy phun sương cũng không diễn ra thường xuyên nên cũng tôi tốn chi phí. Máy phun sương cũng không tốn quá nhiều điện nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hiện nay, máy phun sương có nhiều loại và chất liệu khác nhau, tùy vào nhu cầu mà nhà cung cấp có thể tư vấn cho bạn một hệ thống máy phun sương hoàn hảo nhất. Hãy nhanh tay lắp cho mình một hệ thống máy phun sương để giúp cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

Với đội ngũ chuyên nghiệp về lắp đặt hệ thống phun sương tại quận 10, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt cho bạn một hệ thống máy phun sương hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Hệ thống phun sương quận 10 làm mát cả đường đi


 Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

 Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

 Web: www.diennuocthaiduong.vn

Đã thông báo với bộ công thương

ĐỊA CHỈ: Nhà B3-Đường Hàm Nghi-KĐT Mỹ Đình 1- Q Nam Từ Liêm- Hà Nội

SĐT: 04 62531821- 097 3939 527-0974 971 456

© Copyright 2017 diennuocthaiduong.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn