chúng tôi là ai ?

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005. Thái Dương hoạt động chuyên về lĩnh vực sản xuất lắp ráp máy, cung cấp,lắp đặt hệ thống phun sương, phun nước làm mát, công ty chúng tôi là đơn vị tin cậy của nhiều đối tác trên địa bàn cả nước. Với tổ chức quản lí gọn gàng, đội ngũ kỹ thật có năng lực, nhiệt tình và năng động, cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN THÁI DƯƠNG  đã, đang và sẽ có rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực hoạt động của mình.

XEM TIẾP TẠI ĐÂY

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI ?

Nếu tôi là bạn, tôi cũng sẽ chọn ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG vì sản phẩm  máy phun sương có đầy đủ bảo hành, xuất xứ rõ ràng, dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, có mặt ngay trong 24h sau khi quý khách yêu cầu lắp đặt hệ thống,…

DỊCH VỤXem thêm

dịch vụ lắp đặt máy phun sương uy tín, chất lượng nhất tại tphcm

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm lắp đặt máy phun sương, chúng tôi không ngừng lắng nghe những ý kiến của khách hàng, để đảm bảo dịch vụ của chúng tôi sẽ mãi luôn được khách hàng tín nhiệm nhất.Chúng tôi lắp đặt máy phun sương tại các quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh, …..